Chat hỗ trợ
Chat ngay

CẮT LASER KIM LOẠI TẤM

CẮT LASER KIM LOẠI TẤM

Nhu cầu gia công cắt laser kim loại hiện nay khá phổ biến và nó đang thay thế hầu hết những phương pháp cắt thủ công và có thể gia công được trên nhiều loại vật liệu khác nhau.

1. Công nghệ cắt laser là gì?

Cắt laser chính là công nghệ cắt kim loại mới được phát triển trong những năm gần đây. Công nghệ mới này được dùng rất nhiều trong cơ khí, đặc biệt là gia công cơ khí chính xác. Ngoài ra công nghệ cắt laser còn dùng những bước sóng laser cắt kim loại để tạo ra sản phẩm với những họa tiết, hình khối cùng đường nét theo yêu cầu.

2. Ưu điểm của phương pháp gia công kim loại tấm bằng máy cắt laser

Gia công kim loại tấm bằng máy cắt laser là một bước tiến về công nghệ gia công tấm với các ưu điểm phải kể đến như: độ chính xác cao, tốc độ gia công nhanh, không phụ thuộc vào khuôn mẫu khi gia công các hình dạng, biên dạng phức tạp.

Ngoài ra, việc gia công kim loại tấm bằng máy cắt laser khi kết hợp với một số phần mềm tối ưu phôi cắt như phần mềm Sigmanest cut, Cypt cut có thể tối ưu phôi cắt tuyệt đối, từ đó có thể tận dụng triệt để các đề c lãng phí mà công nghệ gia công cũ trước đây phải bỏ đi từ đó giảm giá thành sản phẩm đầu ra mang lại sức cạnh tranh lớn cho các đơn hàng gia công.

3. Tại sao bạn nên lựa chọn cắt kim loại tại Windtech?

Một câu hỏi đặt ra là tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ cắt laser kim loại tấm tại Windtech, chúng tôi xin trả lời bởi một số lý do sau:

Windtech đầu tư một hệ thống máy móc bài bản, máy cắt laser thuộc thương hiệu lớn trên toàn cầu nên độ ổn định và chất lượng mạch cắt tốt, hiệu xuất máy làm việc cao.

Windtech có đội ngũ công nhân lành nghề, được đào tạo bài bản, am hiểu về máy cắt laser, nên biết cách vận hành cũng như biết cách nhận định đâu là một mạch cắt laser đảm bảo kỹ thuật. Windtech luôn phục vụ khách hàng chu đáo, nhiệt tình thể hiện bằng việc chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng ngay cả những đơn hàng nhỏ nhất, những chi tiết bé nhất phát sinh trong công việc của quý khách.