Chat hỗ trợ
Chat ngay

GIA CÔNG SOI RÃNH, BÀO RÃNH

GIA CÔNG SOI RÃNH, BÀO RÃNH

QUY TRÌNH GIA CÔNG SOI RÃNH, BÀO RÃNH V CNC KIM LOẠI TẠI WINDTECH

1. Phân tích bản vẽ khách hàng

Sau khi tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng đội ngũ kỹ sư Windtech sẽ tiến hành nghiên cứu bản vẽ chi tiết, phân loại chi tiết, các yêu cầu kỹ thuật cần đạt, tính công nghệ khi chế tạo của chi tiết dựa trên bản vẽ gia công khách hàng gửi. Xác nhận hoàn chỉnh các yêu cầu của khách hàng về vật liệu, kích thước mẫu gia công.

2. Tư vấn & báo giá soi rãnh kim loại

Dựa trên bản thiết kế khách hàng gửi, các kỹ sư Windtech sẽ tiến hành phân tích các chi tiết, thẩm định rồi tư vấn phương án tối ưu nhất, sau đó báo giá cho khách hàng sao cho tiết kiệm, hợp lý nhất có thể.

3. Gia công bào rãnh kim loại theo yêu cầu

Sau khi 2 bên thống nhất, chúng tôi sẽ tiến hành gia công soi rãnh kim loại, sản xuất sản phẩm theo yêu cầu. Tốc độ cắt CNC – soi rãnh kim loại nhanh hay chậm tùy thuộc vào chất liệu và độ dày của sản phẩm. Quý khách có thể sử dụng inox, thép, đồng, nhôm, kim loại của Windtech hoặc có thể mang nguyên liệu tới.

4. Kiểm tra chất lượng gia công bào rãnh kim loại

Trong và sau khi sản xuất/gia công bào rãnh sản phẩm, đội ngũ kỹ sư (KCS) sẽ kiểm tra chặt chẽ tiêu chuẩn sản xuất, chất lượng và số lượng sản phẩm đề ra trên từng đơn hàng của khách hàng.

5. Vận chuyển & lắp đặt sản phẩm cho khách hàng nếu cần

Sau khi hoàn thành sản phẩm Windtech sẽ bàn giao sản phẩm cho quý khách hàng tại xưởng. Nếu khách hàng có nhu cầu giao hàng chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển, lắp đặt tận nơi cho quý khách hàng.