Chat hỗ trợ
Chat ngay
Tổng quan về Windtech
Tổng quan về Windtech

Giới thiệu

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

Công ty cổ phần công nghệ Windtech Việt Nam xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc phát triển thịnh vượng. Kính thưa Quý khách hàng, trải qua gần 10 năm thành lập và phát triển trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, với các ngành nghề: Sản xuất tủ điện, thang máng cáp, ống gió, van gió, bulong. Với sự đầu tư mạnh mẽ về con người cũng như máy móc thiết bị, công nghệ tiên tiến đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng là chủ đầu tư, tư vấn thiết kế, nhà thầu trong nước, quốc tế và tiến tới ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

Chúng tôi hướng tới lọt vào top ba các doanh nghiệp hàng đầu trong cả nước về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Tủ điện – Thang máng cáp – Ống gió – Van gió – Bulong. Nghiên cứu và phát triển thành công những sản phẩm mới, tạo đà phát triển cho các giai đoạn tiếp theo.

VỚI NỀN TẢNG:

• Năng lực tài chính ổn định
• Tổng diện tích 02 nhà máy lên tới 30.000 m2
• Dây chuyền sản xuất đồng bộ, công nghệ hiện đại Quy trình sản xuất theo ISO 9001, 14000
• Đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề Lấy chất lượng đặt lên hàng đầu
• Luôn đáp ứng tối đa về tiến độ
• Dịch vụ sau bán hàng vượt trội

Cơ cấu tổ chức

Cơ cấu tổ chức bộ máy hoạt động của Công ty CP công nghệ Windtech Việt Nam hướng tới sự tinh giản và gọn nhẹ. Công ty được điều hành bởi ban giám đốc. Giám đốc là người trực tiếp quản lý nhà máy sản xuất và 05 phòng ban nghiệp vụ.

05 phòng ban bao gồm: Phòng hành chính nhân sự; phòng kế toán; phòng kinh doanh; phòng kỹ thuật và phòng vật tư. Các phòng này thực hiện nhiệm vụ riêng và có trách nhiệm tham mưu cho giám đốc về lĩnh vực chuyên môn.

Nhà máy sản xuất được chia thành 06 bộ phận nhỏ: bộ phận QC; xưởng điện; xưởng cơ khí; xưởng sơn; bộ phận bảo hành bảo trì; kho vận chuyển.

Với một bộ máy hoạt động được tổ chức được tinh chế gọn nhẹ và đơn giản. Mỗi bộ phận sẽ thực hiện những nhiệm vụ riêng nhưng đều được thống nhất và tập trung nhằm tạo nhằm tạo ra kết quả cho mục tiêu mà công ty đã đặt ra. Dưới sự lãnh đạo của ban giám đốc công ty, mỗi phòng ban, mỗi cá nhân trong công ty Windtech Việt Nam đều thực hiện tốt chức trách và công việc của mình.

CHÚNG TÔI CAM KẾT

Khả năng đáp ứng cao nhất

Chất lượng tốt nhất

Tiến độ nhanh nhất

Bảo hành lâu nhất

Đáp ứng tối đa các yêu cầu sản xuất. Sẵn sàng chia sẻ những khó khăn và thuận lợi trong từng dự án. Công ty cổ phần công nghệ Windtech Việt Nam rất mong nhận được sự hợp tác bền vững cùng Quý khách hàng.

LÝ DO NÊN CHỌN WINDTECH

MẪU MÃ

Sản phẩm có mẫu mã đa dạng, phong phú, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Chất lượng

Sản phẩm có chất lượng cao trên thị trường.

Giá cả

Giá cả cạnh tranh, có nhiều chính sách ưu đãi.

Chi phí

Tối thiểu hóa mọi chi phí.

TÍNH NĂNG

Tối đa hóa tính năng sử dụng của sản phẩm.

Các khách hàng nhỏ lẻ, các chủ đầu tư, các doanh nghiệp đang tìm một đối tác uy tín, lâu dài hãy liên hệ ngay với công ty Windtech Việt Nam của chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng với dịch vụ trọn gói và tốt nhất trên thị trường.

MỘT SỐ ĐỐI TÁC CỦA WINDTECH

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC CỦA

WINDTECH